ร่วมแสดงความยินดีกับท่านรองวาสนา สำราญจิต

วิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ ท่านรองวาสนา สำราญจิต รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี