แสดงความยินดีและชี้แจงการรับทุนการศึกษา

นางแสงดาว ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมชี้แจงการรับทุนการศึกษา และร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวนักเรียนนักศึกษา ที่จะเข้าศึกษาต่อในประเทศจีน โดยมีนักเรียนนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 2 คน