วันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ

นางแสงดาว ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ และดร.สำเร็จ วงศ์ศักดา อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมสักการะรูปหล่อหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ เพื่อรำลึกถึงพระเดชพระคุณหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ที่ได้มีจิตเมตตาสร้างวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ให้ลูกหลานชาวด่านขุนทด ได้ศึกษาเล่าเรียน ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ณ บริเวณวงเวียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ