โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

วิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยคุณครูมรุต พุทธรวี และทีมงานวิทยากรงานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ครูผู้สอนและผู้เรียนได้เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ทั้ง 4 รูปแบบ คือ 1.เอกสารตำราเรียน 2.โทรทัศน์ผ่าน DLTV 3.เรียนออนไลน์ และ4.สอนสด (Live) ทั้งระดับ ปวช. ปวส. และระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ