พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรระยะสั้นอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า จีน – ไทย ภายใต้โครงการความร่วมมือ ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วิทยาลัยหน่วยผลิตฝูหรง และวิทยาลัยเทคนิคหูหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ออนไลน์

??.?????? ?????????? ??????????? ????????????????????? ?????? ????????????????????????????????????????????????????????????? ??? – ??? ???????????????????????? ??????????????????????????????? ????????? ?????????????????????? ??????????????????????? ??????????????????? ??????? ????????????? ?? ?????? ??? ?? ??????? ???? ? ??????????????????????? ? ??? ??????????? ???????????????????????? ????????