20กรกฎาคม 2566
ดร.กาญจนา เงื่อนกลาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มอบหมายให้ อ.อุดม บุญเฮ้า หัวหน้างานโครงการพิเศษ นำครูและนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ โดยให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องยนต์และเครื่องจักรกลทางการเกษตร ให้แก่ประชาชน ณ โรงเรียนวังโป่งพิทยาคม ตำบลบ้านเก่า อำเภอด่านขุนทด จ.นครราชสีมา