[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนกวิชา
อศจ.นครราชสีมา
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 27 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก



  

นวัตกรรมทางการศึกษา
    เรื่อง : โครงงานวิทยาศาสตร์ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะละกออบกรอบพร้อมน้ำปรุงรสส้มตำไทยทดแทนความหวานด้วยน้ำตาลหญ้าหวาน

เจ้าของผลงาน : นางปาริชาติ ทีจันทึก
อังคาร ที่ 9 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2562
เข้าชม : 835    จำนวนการดาวน์โหลด : 6 ครั้ง
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 1 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
-

ดาวน์โหลด  ( บทคัดย่อ) 

นวัตกรรมทางการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      โครงงานวิทยาศาสตร์ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะละกออบกรอบพร้อมน้ำปรุงรสส้มตำไทยทดแทนความหวานด้วยน้ำตาลหญ้าหวาน 9/ก.ค./2562